Đỉnh Nhà 1 là Song Tử

Đỉnh Nhà 1 là Song Tử

Bạn Có Đỉnh Nhà 1 là Song Tử Nói Lên Điều Gì

Cung Song Tử đang mọc trên đường chân trời khi bạn sinh ra trong khi cung Nhân Mã lại đang lặn xuống. Bạn không thể ngồi yên một chỗ và muốn di chuyển, ngay cả trước khi bạn biết bạn muốn đi đâu.

Bản Chất

Từ khi sinh ra bạn tò mò và hay dò hỏi, đặt câu hỏi nhưng không chờ đợi câu trả lời vì đáp án được đưa ra quá chậm. Bạn muốn tự mình khám phá. Thậm chí số phận có thể đã trang bị cho bạn đôi chân dài để càng dễ di chuyển càng tốt hoặc hệ thống thần kinh có sức chịu đựng cao để quản lý mọi thứ cùng một lúc hoặc bộ não ghi nhớ tất cả sự thật. Giống như cung Song Tử, tính cách của bạn có thể thay đổi, biến đổi và có thể ở hai nơi cùng một lúc. Bạn là một sứ giả được sinh ra với nhiều ý tưởng để chia sẻ. Mặc dù bảng điểm học tập của bạn có thể đã ghi rằng ‘thiếu tập trung’ hoặc ‘nói nhiều’ hoặc ‘không tập trung’, nhưng trường đời đã dạy cho bạn một cái gì đó khác. Nhưng để cảm thấy hài lòng và thành công trong cuộc sống bạn đang bị cuốn vào một thế giới đầy cảm xúc và sự phức tạp nơi bạn không thể nghĩ được lối ra hoặc thay đổi hướng đi khi bạn muốn.

Về mặt nghề nghiệp

Bạn cần gắn bó với những gì bạn làm, tập trung và an toàntrong cảm xúc. Vì vậy, có thể mất một khoảng thời gian để làm biến mất sự bồn chồn, lo lắng trong bạn để ổn định vào một con đường sự nghiệp. Bạn đang đi hoặc bạn muốn gì, sẽ luôn luôn có một cuộc phiêu lưu trên con đường sự nghiệp của bạn. Con đường nghề nghiệp của bạn có thể có nhiều liên quan đến tính cách quen thuộc của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn có sở thích và sở thích đó cho phép bạn cảm thấy được rời bỏ khỏi những đòi hỏi tình cảm trong công việc.

Niềm Đam Mê Và Thử Thách

Vị trí Nhân Mã cho thấy bạn bị thu hút bởi tính cách nhiệt tình của người khác, đặc biệt là sự độc lập, niềm đam mê cuộc sống và tìm kiếm sự thật và ý nghĩa của họ. Bạn sẽ gặp rất nhiều người khôn ngoan trong cuộc sống, cũng trở nên rất quan tâm tới việc thấu suốt mọi sự trên đời. Bạn không thể tìm thấy sự thật mà không phải đương đầu với một vài kẻ khỏe khoang khoác lác. Tuy nhiên cuối cùng những gì mối quan hệ dạy cho bạn là tìm ra sự thật của riêng bạn và tin vào chính mình. Cuối cùng thì bạn cũng là người có thẩm quyền và sẽ gánh vác rất nhiều trách nhiệm. Tò mò với một ai đó dường như quá không quan tâm và vô tư với con đường nghề nghiệp giúp bạn khám phá ra những khía cạnh trách nhiệm và thích hợp hơn của bản thân. Và thông qua sự gắn bó và ràng buộc trong cảm xúc, tình cảm mà bạn tìm thấy sự thành công và hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *