Cách làm đẹp da với các loại mặt nạ mật ong hiệu quả

Mật ong là nguyên liệu thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe và là thần dược của chị em phụ nữ khi làm đẹp .Bài viết sau đây chia sẻ về cách làm đẹp da bằng các loại mặt nạ mật ong kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên khác .

Mặt nạ mật ong với chanh tươi

mặt nạ mật ong với chanh

( Bí quyết chăm sóc cậu nhỏ ở nam giới XEM THÊM )

Mật ong và chanh tươi là hai nguyên liệu tự nhiên , rất sẵn có . Cách làm mặt nạ cũng hết sức đơn giản 2 thìa mật ong được trộn với ½ thìa chanh tươi , trộn đều thành hỗn hợp đồng nhất và nhẹ nhàng đắp lên mặt kết hợp động tác massage theo vòng kim đồng hồ để các dưỡng chất thấm sau vào bên trong da . Sau khoảng thời gian 20 phút rửa sạch da mặt bằng nước ấm , làm liên tục trong 3 tháng , các chị em sẽ có lan da ngày một trắng hơn.

Mặt nạ mật ong với sữa chua không đường

Mật ong được trộn đều 2 thìa sữa chua không đều thành một hỗn hợp đồng nhất . Xoa đều lên mặt và thực hiện động tác massge nhẹ nhàng . Đợi cho hỗn hợp ngấm dưỡng chất vào bên trong da , khoảng 15-20 phút thì rửa mặt lại bằng nước ấm để ra khỏi khô , thực hiện đều đặn hàng ngày và liên túc trong một tuần .

mặt nạ mật ong

Mặt nạ mật ong với lòng trắng trứng gà

Trứng gà không chỉ bổ dưỡng mà còn là nguyên liệu để làm đẹp rất hữu hiệu . Lòng trắng trứng được kết hợp với mật ong là mặt nạ đắp dưỡng da . Thoa một lớp mỏng hỗn hợp lên trước sau khi lớp đầu bắt đầu khô thoa thêm một lớp hỗn hợp lên nữa , thực hiện động tác massage nhẹ nhàng và rửa lại mặt bằng nước ấm sau 30 phút thực hiện hàng ngày bạn sẽ thấy điều đặc biệt xảy ra , làn da sẽ trắng sáng hơn , căng mịn hơn.

mặt nạ mật ong với trứng gà

Thật đơn giản chị em phụ nữ có thể hoàn toàn thực hiện tại nhà để có làn da trắng mịn hơn , duy trì nét thanh xuân quyến rũ .

Nguồn :http://doctorskinclinic.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *