Trùng tu nhà cổ trăm năm sau khi diệt mối

chờ mãi chờ mãi cũng không thấy em, tôi vẫn cứ nghĩ em chưa đi làm về nên không làm phiền. Nhà cổ sau khi diệt mối phải trùng tu gần như toàn bộ. Khuya lắm, có lẽ hơn  mới thấy em cùng cô bạn cùng phòng cùng nhau ra một nhà thờ gần đó. Tôi đi theo, giả vờ anh đang ở nhà thờ gần nhà em, ra đây chơi đi em rút điện thoại ra xem và đút luôn vào túi. Có lẽ là cũng không đọc. Tôi lặng người, đứng từ xa nhìn em, nửa yêu mà nửa thì giận. Ngay khi nhận ra mối đang xuất hiện với số lượng ngày càng tăng em đã tìm ngay đến dịch vụ diệt mối.

Một thời gian sau, tôi có chuyện buồn và em biết nó quan trọng thế nào với tôi. Tôi muốn được gặp em, muốn được tâm sự, được chia sẻ, thế nhưng lại một lần nữa em bơ tôi. Kiểm soát mối không hề dễ sau khi em đã thử dùng qua dịch vụ diệt mối của mấy công ty. Tối hôm ấy tôi uống say, say lắm, say quên luôn cả đường về… Sau hôm ấy, tôi tự hứa sẽ từ bỏ, không theo đuổi em – người con gái vô tâm ấy nữa.

Thế nhưng cứ mỗi khi em có chuyện gì cần là tôi lại chạy đến.

Diệt mối có thể điều trị tận gốc

Thời gian gần đây, như một thói quen, tôi lại liên lạc với em, lại nói chuyện và gặp gỡ vui vẻ, tôi lại nung nấu hi vọng trong lòng. Và khi mà tôi đang ở trên mây thì em lại bơ tôi lần thứ n. Để nuôi tiếp hi vọng, hôm em đi học buổi tối, tôi đến phòng nấu cho em một bữa cơm, tôi nấu ăn ngon và tự tin vào khả năng của mình, tôi ngỡ là sẽ có cớ để nói chuyện với em. Trước trong nhà em chỉ xuất hiện mối đất giờ còn xuất hiện thêm cả mối đất đài loan.

Thế mà tối hôm đó em cảm ơn xã giao và sau đó lại bặt vô âm tín. Tôi vẫn còn hi vọng vì sắp tới là sinh nhật em, đây là cơ hội tốt để tôi thể hiện. Lựa chọn diệt  mối bằng mồi nhử nhưng hiệu quả mang lại cũng không cao. Cả tuần nay tôi liên tục tập đàn, làm video, chuẩn bị mọi thứ để có thể dành cho em một điểu bất ngờ. Ấy vậy mà, tôi mới phát hiện ra em chặn  của tôi từ lúc nào? Thực sự thì tôi cũng không hiểu tôi đã làm gì để em phải như thế!

Nếu em có đọc mấy dòng này, em sẽ nhận ra anh, phải không? Ừ thì bọn anh khô khan, ừ thì không biết thể hiện tình cảm vậy nên nhiều khi thành ra sến…. ừ thì bọn anh là thế! Nhưng tình cảm của anh là chân thành, trái tim anh đập loạn nhịp là cũng vì em, đầu óc anh mù quáng cũng vì con tim nó xúi dại… Đừng bỏ quên những người quan tâm tới mình em nhé, dù sao anh vẫn không ghét em! Các loại mối đất tham khảo thêm tại: https://vietnampcs.vn/moi/moi-dat.html

Con gái à, không yêu xin đừng thả thính rồi bỏ mặc chúng tôi bơ vơ như thế, hãy nói thẳng với chúng tôi, đau một lần rồi thôi chứ cứ thỉnh thoảng lại đánh một cái , xót xa lắm!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *