Một số món ăn chính giúp điều trị sức khỏe bệnh tim (Phần 3)

Ngoài việc các bạn tìm hiểu về các nguyên liệu và cách làm món mứt gừng ra thì trong bài này các bạn cũng được tìm hiểu thêm về một số món ăn chính giúp điều trị sức khỏe bệnh tim (Phần 3) cùng với chuyên mục tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Một số món ăn chính giúp điều trị sức khỏe bệnh tim (Phần 3)

Bánh táo đỏ hồ đào

– Nguyên liệu: Hạt hồ đào 50g, táo đỏ 200g, củ mài lOOg, củ từ 50g, trứng gà 3 quả, mỡ lợn 50g, dưa chuột 30g.

– Cách làm: Rửa sạch táo, cho vào xoong đun mềm, bỏ hạt, để khô. Củ mài gọt vỏ, rửa sạch, đun nhừ, nghiền nát. Dùng dầu rán đun hạt hồ đào vàng đều,vớt ra, để ráo. Củ từ, dưa chuột, hạt hồ đào đập vụn. Trứng gà đập ra, đánh đều, cho củ mài và táo vào trộn đều, sau đó cho trứng gà vào trộn rồi cho tiếp hổ đào, củ từ, dưa chuột đã đập vụn, và tinh dầu thơm, đường vào trộn đều. Cuối cùng cho mỡ phần vào, trải đều dung dịch đã trộn ở trên, rưới mỡ lên, dùng giấy bọc kim rồi cho vào trong lồng hấp, dùng lửa to đun 30 phút, sau khi hấp chín, tách mỡ ra, rắc đường lên trên.

– Công dụng: Trong táo có hàm lượng lớn vitamin. Hạt hồi đào cung cấp protêin đáp ứng nhu cầu cần thiết của cơ thể. Loại bánh này giúp thúc đẩy quá trình trao đổi cholesterol, giảm vật chất cứng, phòng tích tụ cholesterol, có tác dụng dưỡng tim lợi nhuận, làm chậm quá trình xơ vữa động mạch vành.

Bạn nên xem: Các bước để có thể làm được một món mứt dừa nhiều màu ngon tuyệt nhé. Kênh thông tin http://doctorskinclinic.com/ sẽ cùng với các bạn tìm hiểu trong một bài viết hướng dẫn chi tiết về cách làm mứt dừa nhiều màu nha.

Bánh táo đỏ hồ đào

Bánh táo đỏ hồ đào

Bánh đậu tây, vừng

– Nguyên liệu: Dâu tây 400g, vừng 200g, đường trắng 120g.

– Cách làm: Rửa sạch đậu, ngâm nước lạnh 24 giờ, rồi đem đun nhừ. Sau đó cho vào lồng hấp 1 giờ, lọc bỏ chất bẩn, nghiền nát dạng sệt. Cho vùng vào xoong đảo đều đến khi có mùi thơm thì bắc ra đập vụn, cho đường vào trộn đều. Lấy vài sạch, dùng nước làm ướt, sau đó vắt khô, trải lên bàn. Cho đậu tây lên dàn đều 50mm, sau đó cho vừng lên trên, dùng dao cắt thành miếng nhỏ.

– Công dụng: Dâu tây có nhiều chất dinh dưỡng, tính bình, vị ngọt, có tác dụng lợi tiểu. Còn trong vòng có thành phần làm dưỡng huyết, lợi khí, bổ tỳ, thông mạch, nhuận tràng, cải thiện tuần hoàn máu. Rất tốt với chứng tê liệt thần kinh gốc, viêm dày thần kinh.

Tương tự, trong này https://ameovat.com/cach-lam-mut-ca-rot-ngon-theo-kieu-truyen-thong của chúng tôi có một cách làm mứt cà rốt rất ngon và hấp dẫn. Các bạn có thể tìm hiểu và làm món mứt cà rốt theo kiểu truyền thống này cùng chúng tôi nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *