Spa cập nhật giá cặp nhẫn cưới vàng 18K mới nhất 2018

Nếu được hỏi rằng điều gì khiến bạn băn khoăn nhất khi đi mua nhẫn cho ngày cưới, chắc chắn bạn sẽ trả lời rằng đó là giá của nhẫn cưới? Vậy làm thế nào để cập nhật giá cặp nhẫn cưới vàng 18K nhanh nhất 2018. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

Cập nhật giá cặp nhẫn cưới vàng 18K mới nhất 2018

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu nhẫn được chế tác từ nhiều loại vàng khác nhau như vàng 24K, vàng 10K, vàng 14K…v…v….Nhưng sự lựa chọn hàng đầu vẫn là cặp nhẫn cưới vàng 18K. Bởi những mẫu nhẫn được chế tác từ vàng 18K có giá thành phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt, hơn thế chúng còn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, spasức khỏe trong ngày cưới.

spa-cap-nhat-gia-cap-nhan-cuoi-vang-18k-moi-nhat-2018

Giá nhẫn cưới vàng 18K

Theo khảo sát mới đây của chúng tôi tại cửa hàng vàng bạc trang sức lớn nhất Tphcm – Huy Thành Jewelry. Quan khảo sát chúng tôi được biết nhẫn cưới vàng 18K cũng có giá thay đổi như những mẫu nhẫn cưới vàng khác, do đó khi đi mua nhẫn cưới người dùng vẫn có cảm giác e ngại về giá. Nhưng tùy thuộc vào mỗi cửa hàng, giá cặp nhẫn cưới vàng sẽ có giá niêm yết.

Giá cặp nhẫn cưới vàng 18K bao nhiêu là hợp lý?

Đây là thắc mắc chung của tất cả mọi người, và nếu bạn từng tham khảo giá nhẫn cưới vàng 18K thì bạn cũng biết. Nhẫn 18K có rất nhiều loại và tùy thuộc vào mức thu nhập, nhu cầu mà mỗi cặp đôi lại có cách lựa chọn riêng. Theo như lời khuyên của Huy Thành Jewelry, mức giá cặp nhẫn cưới vàng 18K hợp lý nhất, nhiều người chọn mua nhất là mức giá 3 – 5 triệu.

Với mức giá này, bạn có thể lựa chọn được hàng trăm cặp nhẫn cưới vàng 18K với những thiết kế vô cùng ấn tượng. Qua bài viết trên, bạn đã biết được gia cap nhan cuoi vang 18K chưa? Nếu thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *