Có Nên Dùng Bột Ăn Dặm HiPP Cho Trẻ Em Việt Nam?

Bột ăn dặm HiPP là sản phẩm nhập khẩu từ Đức, bỉm dán pamper được nghiên cứu sản xuất dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Châu Âu. Likado Vậy có nên dùng bột ăn dặm HiPP cho trẻ em Việt Nam? bim quan bobby gia bao nhieu

Giới thiệu về bột ăn dặm HiPP :

Bột ăn dặm HiPP là thương hiệu dinh dưỡng dành cho trẻ em tại Đức với 16 sản phẩm bột ăn dặm từ bột ngọt đến bột mặn, cung cấp thức ăn dinh dưỡng cho bé trong suốt giai đoạn tập ăn dặm và ăn dặm của trẻ.

Điều khiến các mẹ khá băn khoăn khi chọn bột ăn dặm HiPP là liệu loại bột này có dễ dàng thích nghi với bé, giúp bé ăn ngon miệng và phát triển tốt hay không ? Chúng ta cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của sản phẩm này nhé :

Ưu điểm của bột ăn dặm HiPP :

  • Các thành phần chế biến bột ăn dặm HiPP được lựa chọn từ nguồn nguyên liệu hữu cơ đảm bảo cung cấp dưỡng chất tốt nhất, cho bé sự phát triển toàn diện nhất.
  • Bột ăn dặm HiPP không chứa Gluten ( chất chống vữa bột, tạo độ kết dính bột lâu hơn sau khi pha)
  • Bột ăn dặm HiPP có chứa thành phần sữa, đảm bảo cho bé hấp thu dễ dàng và đảm bảo nhu cầu chuẩn về năng lượng, vitamin và vi chất cần thiết cho sự phát triển của bé cả về thể chất lẫn trí não.
  • Bột ăn dặm HiPP có đến 16 sự lựa chọn cho mẹ và bé, giúp bé đổi bữa với nhiều hương vị mới lạ, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Image result for bột ăn dặm Hipp

Bột ăn dặm Hipp

Nhược điểm của bột ăn dặm HiPP:

Bột ăn dặm HiPP có một nhược điểm lớn nhất là sản phẩm được sản xuất theo kết quả nghiên cứu về nhu cầu dinh dưỡng dành cho trẻ em Đức và các nước Châu Âu. Đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ em Châu Âu, tuy nhiên, đối với trẻ em Việt Nam sẽ gặp một chút vấn đề về sự thích ứng và nhu cầu dinh dưỡng. Chính vì thế, khi lựa chọn và sử dụng bột ăn dặm HiPP các mẹ hãy lưu ý đến giai đoạn phá triển, cân nặng và khẩu vị ưa thích của bé trước khi chọn bột ăn dặm HiPP dành cho bé yêu của mình.

Bên cạnh nhược điểm này, bột ăn dặm HiPP còn có một số nhược điểm khác như có quá nhiều sự lựa chọn khiến cho các mẹ có nhiều phân vân khi lựa chọn loại bột phù hợp nhất cho bé, bên cạnh đó là vấn đề về khả năng tài chính. Do thành phần nguyên liệu, thành phần dinh dưỡng và nơi sản xuất khiến giá bột ăn dặm HiPP có phần chênh lệch cao hơn so với sản phẩm bột ăn dặm mang thương hiệu nội địa của Việt Nam. Có một số trẻ khi đã quen với thành phần và chế độ dinh dưỡng thì rất khó thay đổi loại sữa hoặc bột ăn dặm; chính vì thế, các mẹ nên cân nhắc vấn đề tài chính trước khi lựa chọn, để đảm bảo bé được chăm sóc  tốt nhất, ổn định lâu dài nhất.

Xem thêm thông tin về chuẩn đoán bệnh tại doctorskinclinic.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *